ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA HÒA PHÁT

Hòa Phát sẽ lọt vào Top 50 Doanh nghiệp Thép lớn nhất thế giới với doanh thu trên 100.000 tỷ đồng mỗi năm.

Tầm nhìn: Trở thành Tập đoàn sản xuất công nghiệp với chất lượng dẫn đầu, trong đó thép là lĩnh vực cốt lõi.

Sứ mệnh: Cung cấp sản phẩm dẫn đầu, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, đạt được sự tin yêu của khách hàng.

Định vị: Hòa Phát – Thương hiệu Việt Nam, đẳng cấp toàn cầu. Tập đoàn Hòa Phát – Hòa hợp cùng phát triển.

Tham khảo: bảng giá thép hộp Hòa Phát mới nhất năm 2021.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA HÒA PHÁT

Giá trị cốt lõi: Giá trị cốt lõi của Tập đoàn Hòa Phát là  triết lý Hòa hợp cùng Phát triển. Điều này thể hiện trong mối quan hệ giữa các cán bộ công nhân viên, giữa Tập đoàn và đối tác, đại lý, cổ đông và cộng đồng xã hội, đảm bảo hài hòa lợi ích của các bên liên quan trên cùng một con thuyền, hướng tới sự phát triển bền vững. 

Đặc biệt Tập đoàn Hòa Phát đã xây dựng được mối quan hệ đối tác bền vững, lâu dài, tin tưởng như người một nhà với các đại lý bán hàng song hành cùng Tập đoàn từ những ngày đầu thành lập.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA HÒA PHÁT

Thưa Quý cổ đông, Năm 2019 đúng như dự báo là thời điểm chứng kiến thế trận khó lường của cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung. Hàng loạt diễn biến bất ổn khiến kinh tế thế giới rơi vào tình trạng “mất đà”, kể cả các nền kinh tế lớn nhất như Mỹ, EU, Trung Quốc, Nhật Bản… đều suy giảm rõ nét. Tuy vậy, Việt Nam đã chứng tỏ được “sức sống kinh tế dẻo dai” với mức tăng trưởng nhanh thứ 2 Đông Nam Á, đạt 6,8% năm 2019, cao hơn 4 lần so với bình quân trên thế giới.

Trong bối cảnh đó, HĐQT và Ban điều hành Tập đoàn Hòa Phát đã nhận định chính xác, đúng mức về chủ nghĩa bảo hộ gia tăng, về thị trường hàng hóa nguyên vật liệu quốc tế để có sự chuẩn bị và ứng biến phù hợp.

Bằng nền tảng vững vàng sẵn có, cỗ xe lu Hòa Phát xuất sắc vượt kế hoạch lợi nhuận đề ra đạt 7.578 tỷ đồng, quy mô doanh thu năm 2019 tăng gấp 3 lần sau 6 năm (từ 2013).

Tập đoàn Hòa Phát cũng đóng góp hơn 6.600 tỷ đồng cho Ngân sách Nhà nước, tương đương tỉnh thứ 40 của Việt Nam.

VỮNG CHẮC TIẾN BƯỚC

Năm 2019, Tập đoàn Hòa Phát đạt được doanh thu ở mức 64.678 tỷ đồng, tăng trưởng 14% so với năm 2018. Cơ cấu tài sản rất chuẩn và điển hình của ngành sản xuất công nghiệp. Các lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn đều khởi sắc rõ nét, đặc biệt trong ngành nghề cốt lõi là sản xuất kinh doanh thép.

Lĩnh vực thép đóng vai trò chủ lực, chiếm 80% tổng doanh thu toàn Tập đoàn. Năm 2019, tổng sản lượng các loại thép tiêu thụ là 3.618.000 tấn, tăng 14% so với 2018. Thép xây dựng và ống thép Hòa Phát tiếp tục duy trì thị phần số 1 trên thị trường lần lượt là 26,2% và 31,5%.
Lĩnh vực nông nghiệp của Tập đoàn bắt đầu bước vào giai đoạn “hái quả”, tăng trưởng doanh thu đạt 72%. Tỷ trọng đóng góp doanh thu của Nông nghiệp cho Tập đoàn tăng từ 8% (2018) lên 12% (2019). Các sản phẩm nông nghiệp như cung cấp bò Úc, trứng gà sạch của Hòa Phát thuộc top đầu thị trường.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA HÒA PHÁT

Lĩnh vực công nghiệp khác hoàn thành vượt chỉ tiêu lợi nhuận sau thuế so với kế hoạch được giao. Điện lạnh đẩy mạnh sản lượng điều hòa không khí Funiki tổng sản lượng đã bán ra thị trường là 260.000 sản phẩm. Tủ đông và tủ lạnh cũng tăng trưởng tốt. Nội thất ghi dấu ấn mạnh mẽ với dòng hàng gia đình, đồng thời liên tục dẫn đầu thị phần nội thất văn phòng với hàng loạt dự án lớn. Lĩnh vực bất động sản vượt chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận so với kế hoạch được giao.

Tính đến cuối năm 2019, các khu công nghiệp Hòa Phát đã cho thuê được trên 43,2 ha đất, tăng 48% so với cùng kỳ, doanh thu tăng 56% đạt trên 702 tỷ đồng.
Công ty không ngừng cải tiến công nghệ, tiết kiệm năng lượng, áp dụng các sáng kiến nhằm tối ưu công suất và bảo vệ môi trường.

Năm 2019, Tập đoàn đã tiết kiệm được hàng trăm tỉ đồng nhờ đầu tư cho nghiên cứu phát triển và khuyến khích lao động sáng tạo.
Hòa Phát luôn thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp một cách thực chất và xuất phát từ tâm với triết lý kinh doanh “Hòa hợp cùng phát triển”. Điều này thể hiện rõ nét qua các chương trình hành động thường niên như “Nhịp đập yêu thương” – tài trợ mổ tim cho trẻ em nghèo, “Hòa Phát cùng em đến trường” hay “Tấm lòng thơm thảo” nấu cơm hàng ngày cho bệnh nhân nghèo, tặng quà Tết cho các hoàn cảnh khó khăn…Công ty tạo việc làm cho hàng chục ngàn lao động, đóng góp ngày càng lớn cho Ngân sách Nhà nước, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

SỨC BỀN HÒA PHÁT

Nền kinh tế Việt Nam đã trải qua 3 tháng đầu năm với tâm lý thị trường thăng trầm theo đại dịch toàn cầu SARSCoV-2. Tuy nhiên, khi khó khăn chính là lúc Hòa Phát thể hiện sức bền dẻo dai của mình, giữ vững đà kinh doanh, đảm bảo lợi ích của cổ đông và đời sống của cán bộ công nhân viên Tập đoàn.

Trong mảng thép, Tập đoàn tiếp tục tăng sản lượng, chiếm lĩnh thị trường, song song với đầu tư mở rộng sản xuất, không ngừng đa dạng hóa chủng loại, mác thép và tối ưu hóa giá trị chuỗi sản phẩm từ thép.

Hòa Phát đặt mục tiêu hoàn thành kế hoạch năm 2020 với sản lượng 3,5 – 3,6 triệu tấn thép xây dựng, tăng trưởng 100% so với sản lượng đạt được tại phía Nam năm 2019.

Công ty đặt mục tiêu hoàn thành các hạng mục đầu tư xây dựng của Giai đoạn 2 Khu liên hợp Gang thép Hòa Phát Dung Quất, tiêu thụ hết số lượng sản phẩm sản xuất ra, tiếp tục dẫn đầu thị phần toàn quốc về thép xây dựng và ống thép – tôn mạ trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thép.

Trong lĩnh vực Nông nghiệp, công ty phấn đấu tiếp tục giữ thị phần số 1 về cung cấp bò Úc, tăng trưởng ổn định mảng thức ăn chăn nuôi, gia cầm và heo; tiếp tục giữ vững thành quả của năm 2019 đối với lĩnh vực bất động sản và công nghiệp khác bao gồm nội thất, điện lạnh.
Trước diễn biến của nền kinh tế thế giới và Việt Nam, Hòa Phát xác định năm 2020 là một năm đặc biệt thách thức, tuy nhiên, bằng sự quyết tâm và đồng lòng của 22.300 cán bộ nhân viên, Hòa Phát tin tưởng khó khăn nào cũng vượt qua, trở ngại nào cũng tiến bước.
Thay mặt Hội đồng Quản trị, tôi xin trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý vị cổ đông, cảm ơn sự hợp tác tích cực của khách hàng, đối tác.

CÔNG TY TNHH SX – TM THÀNH ĐẠT STEEL

ĐC: Số 27, Đường CN13, P. Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp.HCM.

VPĐD: Số 78, Đường S9, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Email: thepthanhdat24h@gmail.com

Hotline : 0933.336.337 – 0343.502.888.

Website: https://thephophoaphat.com/

Tin tức xem nhiều:

->> Tổng hợp tất cả bảng giá thép hộp Hòa Phát mới nhất năm 2021.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 14×14.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 16×16.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 20×20.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 25×25.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 30×30.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 40×40.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 50×50.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 60×60.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 75×75.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 90×90.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 100×100.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 150×150.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 13×26.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 20×40.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 25×50.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 30×60.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 40×80.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 50×100.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 60×120.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 100×150.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 100×200.

Tags: giá thép hộp Hòa Phát, thép hộp Hòa Phát, sắt hộp Hòa Phát, giá sắt hộp Hòa Phát, thép ống Hòa Phát, giá thép ống Hòa Phát, ống thép Hòa Phát, giá ống thép Hòa Phát.