Các loại thép hộp đen Hòa Phát

Tổng hợp các loại thép hộp đen Hòa Phát

Tổng hợp các loại thép hộp đen Hòa Phát. Thép hộp đen Hòa Phát trên thị trường hiện nay được chia thành những loại chính như sau: thép ống hộp vuông, thép ống hộp chữ nhật, thép ống tròn. 

->> Tham khảo bảng giá thép hộp đen Hòa Phát mới nhất.

Tổng hợp các loại thép hộp đen Hòa Phát

Các loại thép hộp đen Hòa Phát hiện nay

Thép hộp đen ống vuông Hòa Phát: được sản xuất với kích thước chiều dài và chiều rộng bằng nhau, loại thép hộp này có rất nhiều những ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Kích thước thấp nhất của sản phẩm thép hộp vuông là 12mm và tối đa là 90mm. Độ dày li từ thấp nhất đến dày nhất của thép vuông là 0.7mm đến 4.0mm.

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá thép hộp Hòa Phát mới nhất.

Thép hộp đen chữ nhật Hòa Phát: được sản xuất với kích thước chiều dài dài hơn so với chiều rộng. Kích thước tối thiểu của mặt hàng thép ống hộp chữ nhật là 10x30mm và tối đa nhất là 60x120mm. Độ dày li tương ứng từ nhỏ nhất đến dày nhất là 0.7mm đến 4.0mm.

Thép hộp đen ống tròn Hòa Phát: được sản xuất theo mặt cắt đường tròn, đường kính thấp nhất của sản phẩm là 12.7mm và đường kính lớn nhất là 219.1. Thép ống tròn có độ dày li trung bình là từ 0.7 đến 6.35.

Ứng dụng của thép hộp đen Hòa Phát

Thép hộp đen Hòa Phát thì có mức giá rẻ hơn so với thép hộp mạ kẽm Hòa Phát. Tuy nhiên về khả năng chống bào mòn lại không được cao, bởi vậy ứng dụng của thép hộp loại này cũng khá tương đối. Ứng dụng của thép hộp đen Hòa Phát là dùng trong các ngành công nghiệp xây dựng, làm đồ gia dụng, làm đường ống dẫn nước, dẫn khí.

Ứng dụng của thép hộp đen Hòa Phát

Ứng dụng của thép hộp đen: được ứng dụng trong các công trình xây dựng, công nghiệp, dân dụng, cơ khí chế tạo như:

  • Xây dựng nhà thép tiền chế, cửa, hàng rào, cầu thang, bàn ghế, giường…
  • Khung máy công nghiệp, khung xe tải, xe đẩy hàng, kệ chứa hàng
  • Khung máy dụng cụ tập thể dục, và các loại khung máy khác.

Địa chỉ phân phối sản phẩm thép hộp đen Hòa Phát chính hãng

Địa chỉ phân phối sản phẩm thép hộp đen Hòa Phát chính hãng chỉ có tại Thành Đạt Steel. Khi đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ có tất cả những dòng sản phẩm mà khách hàng cần. Mọi chi tiết hay thắc mắc về bảng giá thì khách hàng hãy liên hệ trực qua số hotline của công ty: 0933.336.337 – 0934.522.229 – 0343.502.888 – 090.79.033.79 hoặc khách hàng đến địa chỉ dưới đây của công ty.

CÔNG TY TNHH SX – TM THÀNH ĐẠT STEEL