Tìm hiểu thép hộp Hòa Phát và ưu điểm

Tìm hiểu thép hộp Hòa Phát – ưu điểm và công dụng. Thép hộp Hòa Phát là loại thép có hình hộp vuông hoặc hình chữ nhật tùy từng loại. Nguyên liệu chủ yếu để sản xuất ra loại này là một số lượng cacbon giúp cho thép có được độ bền cao và chịu lực tốt. Vật liệu được mạ kẽm hoặc nhúng nóng để tăng độ bền cho sản phẩm, giúp cho lớp thép bên trong không bị ăn mòn.

Tìm hiểu thép hộp Hòa Phát và ưu điểm

Vật liệu gồm các loại Thép hộp đen, chữ nhật, mạ kẽm.với các kích thước khác nhau. Vật liệu được sản xuất theo quy trình chung ban đầu là: Xử lý nguyên liệu >> tạo dòng thép nóng chảy >> Đúc tiếp nhiên liệu >> Phôi và cán. Sau khi hoàn thành xong quá trình cán, phôi thép sẽ được đua đến nhà máy sản xuất vật liệu. Xem thêm chi tiết công ty ống thép Hòa Phát tại đây.

Tìm hiểu thép hộp Hòa Phát và ưu điểm của thép hộp

Tuổi thọ cao: Tuổi thọ trung bình của mỗi sản phẩm là trên 50 năm tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và khu vực xây dựng..

Ít tốn chi phí bảo trì: Sản phẩm ống thép chất lượng tốt có tuổi thọ rất cao bởi vậy khi sử dụng để làm công trình thì rất ít khi bạn phải bảo trì.

Dễ dàng kiểm tra: Rất đơn giản để nhìn thấy được những mối bằng mắt thường ở trên thân của thép ống, bởi vậy nếu xảy ra các vấn đề ở các mối thì các kỹ sư cũng đơn giản hơn trong việc khắc phục và sửa chữa.

Giá thành rẻ: Nguyên liệu để chế tạo nên sản phẩm là những nguyên liệu dễ kiếm, giá thành rẻ nên vật liệu này cũng có giá thành không cao. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng cũng như từng công trình khác nhau.

Ứng dụng của thép hộp

Ứng dụng chính như: khung sườn mái nhà,.. Ngoài ra vật liệu này cũng được sử dụng để làm lan can cầu thang, sử dụng để làm cột bóng đèn và còn rất nhiều những ứng dụng khác.

Các loại thép hộp hiện nay:

Hiện tại có 2 loại chính là thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm. Đặc điểm nhận biết sản phẩm cần nhận diện những đặc điểm sau:

+ Thép hộp mạ kẽm Hòa Phát

+ Thép hộp đen Hòa Phát

Tham khảo thêm về các bảng giá thép hộp Hòa phát

->> Tổng hợp tất cả bảng giá thép hộp Hòa Phát mới nhất năm 2021.

->> Báo giá thép hộp vuông Hòa Phát.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 14×14.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 16×16.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 20×20.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 25×25.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 30×30.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 40×40.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 50×50.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 60×60.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 75×75.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 90×90.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 100×100.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 150×150.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 13×26.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 20×40.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 25×50.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 30×60.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 40×80.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 50×100.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 60×120.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 100×150.

->> Báo giá thép hộp Hòa Phát 100×200.

Tags: giá thép hộp Hòa Phátthép hộp Hòa Phátsắt hộp Hòa Phátgiá sắt hộp Hòa Phátthép ống Hòa Phátgiá thép ống Hòa Phátống thép Hòa Phátgiá ống thép Hòa Phát.