Thép hộp Hòa Phát giá hiện nay bao nhiêu

Thép hộp Hòa Phát giá hiện nay bao nhiêu

Thép hộp Hòa Phát giá hiện nay bao nhiêu. Bạn đang quan tâm giá sắt hộp Hòa Phát hiện nay ra sao cho lập dự toán công trình mới? Bài viết sẽ chia sẻ cùng bạn mức giá chuẩn nhất hiện nay.

Thép hộp Hòa Phát giá hiện nay bao nhiêu

Sắt hộp là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các công trình hiện nay. Hiện nay giá của chúng có thể từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn một cây tùy thuộc vào kích thước. Hãy cùng tham khảo giá sắt hộp Hòa Phát mới nhất dưới đây.

Sắt hộp mạ kẽm Hòa Phát sản phẩm phổ biến tại các công trình

Sắt hộp mạ kẽm Hòa Phát sản phẩm phổ biến tại các công trình

Bảng giá thép hộp Hòa Phát mới nhất

Hiện nay, bảng giá sắt hộp Hòa Phát mới nhất được cập nhập như sau tại đại lý cấp 1 Thành Đạt Steel

Giá thép hộp chữ nhật Hòa Phát hiện nay

Giá thép hộp chữ nhật Hòa Phát hiện nay

Giá thép hộp vuông Hòa Phát hiện nay

Giá thép hộp vuông Hòa Phát hiện nay

Trên đây là bảng giá mới nhất của sắt hộp Hòa Phát mới nhất. Thành Đạt Steel là đại lý cấp 1 của Hòa Phát do đó luôn đưa ra mức giá tốt nhất, rẻ nhất thị trường. 

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm

Giá sắt hộp Hòa Phát có sự chênh lệch trên thị trường. Điều này là do sản phẩm chịu tác động bởi nhiều yếu tố quyết định đến giá thành. Một số yếu tố có thể kể đến như sau:

Quy cách của cây sắt

Tùy thuộc vào quy cách của từng loại sản phẩm sẽ có giá bán ra khác nhau. Quy cách chính là sự thể hiện ở độ dày của các cạnh (cạnh nhỏ và cạnh lớn). Sản phẩm có độ dày càng lớn, giá bán càng cao và ngược lại.

Chính vì thế để đảm bảo tính tiết kiệm tối ưu cũng như sự an toàn và hiệu quả trong thi công công trình. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ để có được sản phẩm quy cách phù hợp nhất.

Độ dày của sản phẩm

Độ dày của sản phẩm dao động từ 0.8 đến 3.0, đây là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều tới giá sắt hộp mạ kẽm Hòa Phát hiện nay. Độ dày càng lớn, mức giá sản phẩm càng cao. 

Giá sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào độ dày

Độ dày của sản phẩm cũng quyết định không nhỏ tới chất lượng, khả năng chịu lực của sắt. 

Địa chỉ cung cấp sản phẩm thép hộp Hòa Phát

Thông thường, các đơn vị đại lý cấp 2 và cấp 3 sẽ có giá bán cao hơn đại lý cấp 1. Điều này có thể lý giải là do các đại lý cấp 1 luôn có mức chiết khấu cao hơn so với các đại lý cấp khác. Do đó, bảng giá tại đây cũng rẻ hơn rất nhiều.

Trên đây là bảng giá sắt hộp Hòa Phát mới nhất tại công ty thép Thành Đạt. Bảng giá tại công ty luôn ở mức ưu đãi rẻ nhất thị trường mà đảm bảo chất lượng cao. 

CÔNG TY TNHH SX – TM THÀNH ĐẠT STEEL