Bảng giá thép hộp

Bảng giá thép hộp mạ kẽm Hòa Phát mới nhất

Bảng giá thép hộp mạ kẽm Hòa Phát mới nhất. Công ty Thành Đạt Steel gửi tới khách hàng những bảng giá thép hộp mạ kẽm Hòa Phát cho khách hàng tham khảo. Lại một năm trôi qua, vì ảnh hưởng của dịch bệnh mà nền kinh tế nước ta bị ảnh hưởng và làm cho ngành sắt thép cũng bị theo.

Đại lý cấp 1 của ống thép Hòa Phát

Để bước sang một năm mới đầy thành công thì công ty chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho những khách hàng khi mua sản phẩm Hòa Phát một cách tốt nhất. ->> Tổng hợp tất cả bảng giá thép hộp Hòa Phát mới nhất năm 2021.

Công ty sẽ có những ưu đãi cho khách hàng khi mua sắt thép với số lượng lớn. Mọi chi tiết khách hàng liên hệ chúng tôi qua hotline: 0933.336.337 – 0934.522.229. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp thêm sản phẩm sắt xây dựng Hòa Phát.

Bảng giá thép hộp chữ nhật

Bảng giá thép hộp vuông

Tìm hiểu về quy trình sản xuất thép hộp mạ kẽm Hòa Phát

Ống thép Hòa Phát được trang bị dây chuyền công nghệ hiện đại. Trình độ tự động hóa cao của Đức, Italia, Đài Loan,…. Từ nguyên liệu đầu vào là thép cuộn cán nóng.

Ống thép được sản xuất qua 05 bước cơ bản: tẩy rỉ -> cắt xả băng -> uốn ống hàn định hình -> công đoạn mạ (với ống mạ nhúng nóng) và làm mát hoặc phủ dầu chống han rỉ (với ống thép đen hàn và ống thép cỡ lớn).

Tất cả các công đoạn sản xuất đều tự động hóa cao. Đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Việt Nam, Mỹ, Anh,… Và được kiểm soát nghiêm ngặt bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Nhờ vậy, sản phẩm Ống thép Hòa Phát có chất lượng ưu việt. Không chỉ nhiều năm liền chiếm vị trí thị phần số 1 trong nước. Mà còn đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đến nhiều thị trường khác…

Từ đầu năm 2020, Ống thép Hòa Phát là đơn vị tiên phong sản xuất và cung cấp cho thị trường sản phẩm ống thép cỡ lớn với các kích thước như ống tròn ⱷ273 và ⱷ 325mm. Hộp vuông 200×200, 250×250 mm. Hộp chữ nhật 200×300.

Dây chuyền thiết bị sản xuất dòng sản phẩm này được đầu tư bài bản. Và hiện đại nhất Việt Nam hiện nay với giá trị trên 4 triệu USD. Trang bị hệ thống thiết bị test thử áp lực, vét đầu ống, nạo đường hàn trong giúp cung cấp cho thị trường các sản phẩm chất lượng vượt trội, sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM A53 và ASTM A500 đảm bảo chịu lực tốt và tính thẩm mỹ cao. Tham khảo giá thép tại đây.