Thép hộp đen là gì? tìm hiểu ưu và nhược điểm

Thép hộp đen là gì? tìm hiểu ưu và nhược điểm

Thép hộp đen là gì? tìm hiểu ưu và nhược điểm. Thép hộp đen là loại thép có kết cấu rỗng bên trong, bên ngoài không được tráng lớp mạ kẽm và có màu đen nên được gọi là thép hộp đen. Có 3 loại hình dạng chính là hình vuông – chữ nhật và dạng hình tròn.

->> Tham khảo bảng giá thép hộp đen Hòa Phát mới nhất.

 

Thép hộp đen là một trong những sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất thế giới. Thép hộp đen thường được sản xuất dựa theo các tiêu chuẩn chính của Nhật Bản. 

Thép hộp đen có độ bền vững và độ cứng cao chống ăn mòn cũng như rỉ sét tương đối tốt nên được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các công trình xây dựng lớn nhỏ như làm nội ngoại thất ống đi dây, chế tạo cơ khí.

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá thép hộp Hòa Phát mới nhất.

Thép hộp đen là một trong những dòng sản phẩm đang được các nhà thầu xây dựng cũng như các chủ đầu tư và các bậc khách hàng ưa chuộng và sử dụng, hôm nay công ty tuấn phương dung chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng những ưu điểm cũng như nước điểm của thép hộp đen để quý khách có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất và giá cả lại phải chăng hợp với túi tiền của bạn.

Ưu và nhược điểm của thép hộp đen

Ưu điểm của thép hộp đen

Thép hộp đen có bề mặt đen bóng, phù hợp với tất cả các mục đích xây dựng như các công trình xây dựng dân dụng nhà xưởng nội ngoại thất.

 

Nhược điểm của thép hộp đen

Thép hộp đen không có lớp mạ kẽm bên trong lẫn bên ngoài nên sản phẩm dễ bị rỉ sét, độ dài của thép hộp đen được sản xuất theo quy định của nhà máy tối đa là 6m nên có thể bị hạn chế và tùy thuộc theo từng mục đích sử dụng nhưng nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng với số lượng lớn thì công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ chạy theo yêu cầu mà quý khách hàng muốn. 

Thép hộp đen mang đến lợi ích cho mội công trình, từ sự vững chắc hoàn hảo đó đã chiếm không ít lòng tin của người tiêu dùng. Không phải sản phẩm nào cũng dễ dàng bán chạy trong thị trường cũng như có thể chiếm được lòng tin của người tiêu dùng như thế, một sản phẩm thép hộp đen được thiết kế để mang mục đích làm khung nhà cấp 4 hoặc các công trình nhỏ thì sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng một sản phẩm thép hộp đen được thiết kế để chịu được những tải trọng cực lớn của mọi công trình mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ thì sẽ rất kì công và thật chuẩn xác của các nhà sản xuất.

Địa chỉ phân phối sản phẩm thép hộp đen chính hãng

Địa chỉ phân phối sản phẩm thép hộp đen chính hãng chỉ có tại CÔNG TY TNHH SX – TM THÀNH ĐẠT STEEL. Khi đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ có tất cả những dòng sản phẩm mà khách hàng cần. Mọi chi tiết hay thắc mắc về bảng giá thì khách hàng hãy liên hệ trực qua số hotline của công ty: 0933.336.337 – 0343.502.888 – 090.79.033.79 – 0902.729.094 hoặc khách hàng đến địa chỉ dưới đây của công ty.

CÔNG TY TNHH SX – TM THÀNH ĐẠT STEEL

0933 336 337
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon