Sản phẩm xi mạ – nhúng nóng

Xi mạ – nhúng nóng là gì?

Xi mạ là một công đoạn quan trọng trong nhiều ngành sản xuất. Quá trình này có thể tăng độ thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm xi. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá thép hộp Hòa Phát mới nhất.

Mạ kẽm nhúng nóng là áp dụng công nghệ bảo vệ bề mặt kim loại bằng phương pháp phủ lên bề mặt kim loại cần mạ một lớp kẽm. Trong quá trình nhúng kim loại vào bể chứa kẽm nóng chảy sẽ tạo thành lớp kẽm bảo vệ toàn bộ bề mặt sản phẩm.

Sản phẩm ống thép xi mạ - nhúng nóng

Đây là phương pháp chống rỉ phổ biến nhất hiện nay. Trong quá trình mạ kẽm. Kim loại sẽ được nấu thành hợp kim với chất nền.Vì thế lớp kẽm mạ sẽ không bao giờ bị tróc ra như khi dùng sơn.

Tìm hiểu về xi mạ chân không cao cấp

Xi mạ chân khôn phương pháp bay hơi lắng đọng vật lý. Tuy nhiên, quy trình này được đánh giá là một phương pháp hiện đại, tiên tiến hơn và không gây ô nhiễm môi trường.

Xi mạ chân không là phương pháp bay hơi lắng đọng vậy lý. Làm nóng chất phủ nhôm dưới điều kiện chân không (với áp suất 10^-2 đến 10^-4) cho đến khi nhôm bốc hơi. Việc giảm áp suất trong buồng chân không khiến điểm sôi của kim loại giảm. Điều này cho phép hơi kim loại ngưng tụ và tạo thành một lớp trên bề mặt vật liệu cần phủ.

Với mục đích là tạo 1 lớp phủ nhôm vững chắc trên bề mặt vật liệu. Quá trình này có thể được thực hiện với đa dạng phương pháp gia nhiệt khác nhau.

Ưu điểm mạ nhúng nóng

Mạ kẽm nhúng nóng có những ưu điểm nổi bật về lớp phủ bề mặt bảo vệ. Cùng với công nghệ nhúng kẽm nóng chảy luôn đảm bảo chất lượng kết cấu của các công trình thép xây dựng.

Đồng thời, mạ kẽm nhúng nóng còn đem đến những đặc tính ưu việt mà không một loại bảo vệ bề mặt nào hiện nay có thể so sánh được:

– Đem đến giá trị kinh tế lâu dài với hầu hết các loại thép trên thị trường. Bởi trong một số trường hợp, thì chi phí mạ kẽm ban đầu cũng là ít nhất.

– Lớp kẽm phủ bề mặt cũng chính làm một phần lớp thép mà nó bảo vệ.

– Sản phẩm mạ nhúng nóng có độ bền vượt trội. Có thể chống lại các va chạm trong quá trình vận chuyển.

– Mạ kẽm hiện đạt tiêu chuẩn cho độ dày lớp phủ tối thiểu.

– Do sản phẩm thép được nhúng hoàn toàn trong bể kẽm nóng chảy. Nên mặt trong và mặt ngoài của sản phẩm sẽ được phủ kẽm cùng một lúc.

– Mạ kẽm có thể được áp dụng với nhiều sản phẩm.

– Nếu kết hợp với một lớp sơn, mạ kẽm tạo nên một hiệu quả kinh tế vượt bậc cho việc bảo vệ thép trong môi trường ăn mòn cao. So với việc chúng được sử dụng 1 mình thì sự kết hợp này mang đến kết quả vượt bậc.

Địa chỉ phân phối sản phẩm xi mạ – nhúng nóng

Địa chỉ phân phối sản phẩm xi mạ – nhúng nóng chính hãng chỉ có tại CÔNG TY TNHH SX – TM THÀNH ĐẠT STEEL. Khi đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ có tất cả những dòng sản phẩm mà khách hàng cần. Mọi chi tiết hay thắc mắc về bảng giá thì khách hàng hãy liên hệ trực qua số hotline của công ty: 0933.336.337 – 0934.522.229 – 0343.502.888 hoặc khách hàng đến địa chỉ dưới đây của công ty.

 Công ty Thành Đạt có các loại sản phẩm ống nhúng nóng Hòa Phát đạt tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015 tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng các sản phẩm. Với sự đánh giá chứng nhận sẽ luôn đáp ứng mọi yêu cầu của công trình.

Ngoài sản phẩm ống nhúng nóng Hòa Phát đã có sẵn. Chúng tôi còn phục vụ quý khách hàng nhúng nóng các loại sản phẩm theo yêu cầu và đảm bảo chất lượng cho công trình về thẩm mỹ cũng như kỹ thuật

Các điểm lưu ý:

  1. Hàng nhúng nóng thường từ 1.8 ly trở lên là đạt yêu cầu tốt nhất khi nhúng nóng. Nếu dưới 1.8 ly thì sẽ xảy ra hiện tượng cong vênh sản phẩm.
  2. Phần hàn gia công phải được vệ sinh sạch sẽ trước khi nhúng nóng.
  3. Thời gian nhúng thường sẽ từ 5 – 7 ngày (nếu không có sự cố).
  4. Tiêu chuẩn nhúng nóng phải đạt tiêu chuẩn trên giấy tờ. 

CÔNG TY TNHH SX – TM THÀNH ĐẠT STEEL

0933 336 337
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon