Quy trình sản xuất thép hộp

Quy trình sản xuất thép hộp tại nhà máy sản xuất Hòa Phát

Quy trình sản xuất thép hộp tại nhà máy sản xuất Hòa Phát. Thép hộp được sản xuất tại nhà máy sản xuất Hòa Phát bao gồm có thép hộp đen –  thép hộp mạ kẽm và ống thép xi mạ nhúng nóng. Những sản phẩm ống thép Hòa Phát lại có những ưu điểm khác nhau để phù hợp cho từng công trình mà khách hàng sử dụng.

 

Thép hộp mạ kẽm Hòa Phát được sản xuất và trải qua quy trình mạ kẽm nhúng nóng. Thép hộp sẽ được nhúng vào bể mạ kẽm ở một thời gian nhất định.

Tiếp tục  được vớt ra và trải qua quá trình làm nguội sản phẩm. Đối với sản phẩm thép hộp được trải qua quá trình mạ kẽm thường sẽ có độ bền và tuổi thọ cao hơn rất nhiều lần.

->> Tham khảo giá thép hộp Hòa Phát mới nhất.

Lớp mạ kẽm có tác dụng bảo vệ lớp sắt thép bên trong khỏi những tác động của môi trường bên ngoài. Bởi vậy những công trình ở ngoài vùng biển thì họ thường dùng sản phẩm mạ kẽm để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình.

Quy trình sản xuất thép hộp Hòa Phát

Đánh giá tiêu chuẩn kỹ thuật 

Sản phẩm thép hộp mạ kẽm Hòa Phát được sản xuất với nhiều những kích thước khác nhau, những kích thước phổ biến của thép hộp mạ kẽm Hòa Phát là 10×30 (mm) đến 100×200 (mm), độ dày 0,7 tới 4,5 (mm), ống vuông kích thước từ 12 mm đến 150 mm theo tiêu chuẩn TCVN 3783-83, ASTM-A53; ASTM-A500.

Với công nghệ sản xuất cũng như sử dụng dây chuyền tiên tiến và hiện đại nhất nên thép hộp luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất và đảm bảo được niềm tin của quý khách hàng. 

->> Tham khảo bài viết mạ kẽm nhúng nóng là gì?

Ứng dụng của thép hộp mạ kẽm khá phổ biến như ứng dụng trong ngành công nghiệp xây dựng, làm cốt pha, làm đồ gia dụng, sử dụng để làm khung sườn xe tải….

Cách để nhận biết thép hộp Hòa Phát

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm thép hộp Hòa Phát bị làm giả và bán tràn lan ra thị trường. Vì vậy, quý khách hàng cần tìm hiểu cách để nhận biết các sản phẩm thép hộp Hòa Phát chính hãng.

– Nhận biết tem đầu ống: Tem đầu ống sản phẩm ghi rõ đầy đủ những thông số đến quy cách và chất lượng sản phẩm như: tiêu chuẩn, kích thước, ngày sản xuất, ca sản xuất, người kiểm soát, số lượng cây/bó.

 

– Nhận biết đai bó ống và khóa đai: Đai bó ống màu xanh dương, kích thước bản đai bó ống là 25mm, mỗi một bó ống đều được bó 4 đai, các bó ống đều được xếp chắc chắn, không xô lệch.

– Nhận biết chữ điện tử trên thành ống: Chữ điện tử trên thành ống bao gồm có logo của của tập đoàn và tên công ty bằng tiếng Anh, ký hiệu BSEN 10255:2004, chủng loại ống, ca sản xuất, ngày sản xuất. Chữ điện tử in trên thành ống phải được in rõ nét, không dễ bị tẩy xoa bằng hóa chấy hay xăng dầu.

– Nhận biết bề mặt ống: Bề mặt ống luôn sáng bóng, hoa kẽm nổi rõ, đồng đều. Kích thước, tiết diện ống đồng đều, góc vuông, cạnh phẳng.

Đại lý cấp 1 phân phối sản phẩm thép hộp chính hãng tại Tp.HCM

Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại thép hộp Hòa Phát. Với đầy đủ quy cách thông dụng cho khách hàng tham khảo. Công ty được ủy quyền và cấp phép phân phối sản phẩm thép hộp của tập đoàn Hòa Phát. Thành Đạt Steel tự hào là nhà phân phối sản phẩm hộp Hòa Phát lớn nhất Tp.HCM.

 

CÔNG TY TNHH SX – TM THÀNH ĐẠT STEEL

 

0933 336 337
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon