Nhận biết thép hộp Hòa Phát chính hãng

Nhận biết thép hộp Hòa Phát chính hãng

Nhận biết thép hộp Hòa Phát chính hãng. Khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ để đảm bảo có vật liệu chính hãng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty làm giả sản phẩm hộp Hòa Phát. Điều này ảnh hưởng lớn tới sự kiên cố của công trình. Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi cách nhận biết thép hộp Hòa Phát chính hãng.

->> Khách hàng tham khảo bảng giá thép hộp Hòa Phát mới nhất.

Đối với sản phẩm chính hãng, tem đầu ống của vật liệu trình bày đầy đủ các nội dung liên quan tới quy cách, chất lượng sản phẩm. Đồng thời với đó, các thông số về tiêu chuẩn ASTM do Hiệp hội vật liệu và thử nghiệm Hoa Kỳ đề ra và tiêu chuẩn JIS của Pháp cũng được Hòa Phát nhắc tới.

Nhận biết thép hộp Hòa Phát chính hãng

Bạn cũng có thể nắm rõ ngày tháng sản suất, ca sản xuất, thậm chí cả người kiểm soát chất lượng và số cây trong bó. Ngược lại, hàng nhái giả thường có tem in với mực mờ, không đầy đủ các thông tin kể trên.

Nhận biết đai bó ống và khóa đai chắc chắn, có màu xanh dương

– Sản phẩm của Hòa Phát đều được bó ống bằng đai thép màu xanh dương, kích thước bản rộng của đai vào khoảng 25mm. Để đảm bảo độ chắc chắn khi vận chuyển, mỗi bó ống có 04 dây đai được bài trí cân đối, không xô lệch- Riêng khóa đai có dòng chữ Hòa Phát nổi lên rõ ràng.

Trong khi đó, hàng nhái thường có chữ Hòa Phát ở khóa đai rất mờ hoặc không có. Các bó đai kém chắc chắn, dễ xô lệch.

Nhận biết chữ điện tử in rõ trên thành ống

– Ngoài những đặc điểm kể trên, trên thành ống còn có ký hiệu BSEN 10255:2004. Đồng thời các thông tin về chủng loại ống, ca sản xuất, ngày sản xuất cũng được đề cập rất rõ. Mặt khác, bạn còn có thể nhìn thấy logo và tên tiếng anh của Hòa Phát(Hoa Phat Pie) nổi trên thành ống.

– Khác với sản phẩm kém chất lượng, dòng vật liệu chính hãng thường khó tẩy xóa bằng hóa chất thông thường hoặc xăng dầu.

Bề mặt ống sáng bóng, đồng đều

– Cuối cùng, vật liệu chính hãng do Hòa Phát sản xuất còn có bề mặt sáng bóng. Đồng thời hoa Kẽm nổi nên rất rõ và đồng đều. Riêng kích thước và tiết diện ống vuông góc, đẹp mắt và các cạnh rất phẳng. 

Địa chỉ cũng cấp sản phẩm thép hộp chính hãng

Địa chỉ phân phối sản phẩm thép hộp chính hãng chỉ có tại CÔNG TY TNHH SX – TM THÀNH ĐẠT STEEL. Khi đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ có tất cả những dòng sản phẩm mà khách hàng cần. Mọi chi tiết hay thắc mắc về bảng giá thì khách hàng hãy liên hệ trực qua số hotline của công ty: 0933.336.337 – 0343.502.888 hoặc khách hàng đến địa chỉ dưới đây của công ty.

CÔNG TY TNHH SX – TM THÀNH ĐẠT STEEL

0933 336 337
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon