Giá tôn lợp nhà Hòa Phát chính hãng

Giá tôn lợp nhà Hòa Phát chính hãng. Giá tôn lợp nhà Hòa Phát hiện nay như thế nào? Loại tôn sử dụng có thực sự chất lượng đảm bảo sử dụng dài lâu.

->> Tham khảo thêm chi tiết giá thép hộp Hòa Phát mới nhất.

tôn lợp nhà Hòa Phát chính hãng

Đối với các hộ gia đình xây dựng nhà lâu năm, dưới tác động của biến đổi khí hậu, các căn nhà sẽ bị xuống cấp. Hình thức lợp mái tôn được nhiều người chọn lựa sử dụng. Thế nhưng giá tôn lợp nhà hiện nay là bao nhiêu, thời gian sử dụng có thực sự bền lâu. 

Giá tôn lợp nhà hiện nay là bao nhiêu

Giá tôn lợp nhà thông thường được tính dựa theo số lượng tấm tôn sử dụng để hoàn thiện mái nhà. Cộng với giá tiền mua vật liệu tạo cột trụ chống đỡ và giá nhân công lắp đặt.

Yếu tố chính quyết định tới giá tôn lợp nhà chính là số lượng tấm tôn sử dụng để lợp mái. Tùy vào chất lượng và thời gian sử dụng chính mà bạn có thể lựa chọn những dòng sản phẩm tôn chất lượng khác nhau. Cùng với các mức giá thành khác nhau của từng loại sản phẩm. Các loại tôn có giá thành rẻ thông thường sẽ sử dụng được vài ba năm. Thế nhưng đối với các loại tôn có giá thành cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng thì lại có thời gian sử dụng lên đến vài chục năm. 

Giá tôn lợp nhà loại này cũng cao hơn các dòng sản phẩm tôn thông thường khác trên thị trường. Tuy nhiên nếu xét kỹ về tính chất sử dụng cùng thời gian sử dụng thì dòng sản phẩm này lại rẻ hơn cả. 

Hiện nay, tôn Hòa Phát có mức giá giao động từ 90 – 120.000 VNĐ/m bán lẻ. Mức giá thành này còn phụ thuộc vào từng đại lý mà có sự chênh lệch khác nhau. Nhưng mức giá chênh lệch không phải là quá lớn. 

Như vậy tổng chi phí sử dụng cho công trình lợp tôn sẽ rơi vào khoảng 10 – 15 triệu đồng với các căn nhà có diện tích <100m2.

Thành Đạt Steel – đơn vị cung cấp tôn lợp nhà Hòa Phát giá rẻ nhất thị trường. 

Hiện nay, Thành Đạt Steel là một trong những đơn vị cung cấp tôn chất lượng giá rẻ nhất trên thị trường. Các sản phẩm đều được nhập từ các công ty nổi tiếng uy tín trên thị trường. Mức giá của từng sản phẩm luôn luôn được cập nhật trên website https://thephophoaphat.com/ mang đến cho người dùng sự tin tưởng nhất định. Mang lại cho bạn mức giá tôn lợp nhà thấp nhất so với thị trường chính. Thế nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ lợp mái tôn của những thương hiệu xây dựng uy tín. Hay mua được các sản phẩm tôn chính hãng giá rẻ. Mức chi phí chính dành cho xây dựng sẽ được giảm đi đáng kể. 

Tin tức xem nhiều